×

บริษัท จอยฟูล ฮอลิเดย์ จำกัด

 

    จากประสบการณ์การจัดการภาคพื้นดินประเทศสหรัฐอเมริกา และ แคนาดา(Land OPS) โดยการบริการนักท่องเที่ยวจากภาคพื้นเอเชียมาตลอดในช่วงทศวรรษที่ 80 ผู้บริหารได้เล็งเห็นการเติบโตของจำนวนนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง บริษัทจอยฟูล ฮอลิเดย์ จึงได้ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยได้รับเป็นตัวแทนประสานงานการจัดการทัวร์ไป อเมริกา – แคนาดา ในรูปแบบของแพคเกจทัวร์พร้อมตั๋วเครื่องบิน, ทัวร์เดินทางอิสระ, ทัวร์กรุ๊ปส่วนตัวคณะเล็ก, กรุ๊ปเหมาต่างๆ ที่มีความสนใจเป็นพิเศษนอกเหนือจากการเดินทางท่องเที่ยวทั่วๆไป เช่น การดูงานในด้านการสื่อสาร, การศึกษา, เทคโนโลยี เป็นต้น

    หลังจากได้ดำเนินการมาซักระยะหนึ่ง เราจึงมีการขยายเส้นทางใหม่ๆในเส้นทางประเทศญี่ปุ่น โดยมีความชำนาญ และพร้อมให้คำแนะนำต่างๆในทุกรูปแบบการเที่ยวให้ลูกค้า โดยการันตีในคุณภาพจากการได้รับรางวัลจากสถาบันองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่น (Japan National Tourism Organization) หรือที่รู้จักกันในนาม “JNTO” มาตลอดอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ปี พ.ศ 2554 ถึงปัจจุบัน

 

 

 

 

ผลงานต่างๆทำให้เราเป็นที่รู้จักในธุรกิจท่องเที่ยวมากขึ้น จนได้รับความไว้วางใจจากเรือสำราญต่างชาติให้เป็นตัวแทนในประเทศไทยในการช่วยเหลือดูแล, จอง และจำหน่ายตั๋วเรือสำราญให้กับนักท่องเที่ยว โดยเริ่มจาก

  • COSTA CRUISES และ MSC CRUISES เรือสำราญสไตล์อิตาเลียน ได้รับแต่งตั้งในปี พ.ศ. 2551
  • DISNEY CRUISE เน้นการล่องเรือสำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว โดยมีการ์ตูนดิสนีย์ เป็นตัวชูโรง ในปี พ.ศ. 2555
  • SILVERSEA เรือสำราญระดับพรีเมียม 5 ดาว เน้นความเป็นส่วนตัว และห้องอาหารระดับดาวมิชลิน ซึ่งเราได้เป็นตัวแทนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558

ทั้งหมดนี้เรายังคงทำหน้าที่ตัวแทนอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

เรามีการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้องค์กรก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ในปีพ.ศ. 2560 เราได้ดำเนินการเข้าเป็นสมาชิก IATA อันจะทำให้เราขยายฐานธุรกิจนอกเหนือจากธุรกิจทัวร์ อีกทั้งยังร่วมมือกับพันธมิตรที่จัดการด้านโรงแรมทั่วโลก นำเสนอในรูปแบบ Online เพื่อให้ลูกค้าสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นในการค้นหาข้อมูลเบื้องต้น (โลกที่ไร้พรมแดน)

เรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบงานบริการที่มีคุณภาพ, ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า แม้ว่าในโลกปัจจุบันจะถูกกระแส Disruption จากเทคโนโลยีมากมายรอบด้าน แต่สิ่งที่เราเชื่อมั่นว่าธุรกิจจะมีความมั่นคงและยั่งยืนอยู่ได้ คือ การบริการที่ดีเลิศ เราจึงให้ความสำคัญในบริการที่คำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและถูกเอาใจใส่อย่างดี มากกว่าการแค่สัมผัสผ่านหน้าจอของโลกออนไลน์ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในบริการที่ดีและครอบคลุมที่สุดแก่ลูกค้า

 

 


ติดต่อเรา

ที่อยู่: 88 ปาโซ่ ทาวเวอร์ ชั้น 12 ห้องบี 2 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร: 02-634-2300 (มือถือ) 097-246-3229 แฟกซ์ 02-634-2299 (ตลอด 24 ชัั่วโมง)
อีเมล: sales@joyfulholidays.com
ไลน์: joyfulholidays

Back To Top